Ngày công bố
04/07/2022
Danh mục:
Tin Nội Bộ
Người viết bài:
Admin

28/6/2022 - Kỷ niệm 12 năm thành lập công ty CP Đầu tư và Công nghệ GHD

Ngày 28/6/2022 - một cột mốc vô cùng quan trọng đánh dấu chặng đường 12 năm hình thành và phát triển của Công ty Đầu tư và Công nghệ GHD. Và để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 12, công ty GHD đã tổ chức chuyến đi nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại D' Lioro Resort - TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Với mong muốn kết nối anh chị em cán bộ công nhân viên, cũng như mang lại sự thư giãn sau nhiều ngày làm việc miệt mại, BLĐ công ty đã tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa, phải kể đến nhất là đêm Gala Dinner diễn ra vào đêm 29/6.

Kỷ niệm 12 năm thành lập công ty CP Đầu tư và Công nghệ GHD
Tập thể GHD tại Vịnh Hạ Long

Gala Dinner - Vươn Mình Dịch Chuyển

Đêm tiệc gala đã được tổ chức với bầu không khí vô cùng ấm cúng tại nhà hàng Rồng Vàng Palace, Hạ Long với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên trong văn phòng, bữa tiệc còn vô cùng vinh dự khi được tiếp đón sự có mặt của rất đông người thân, gia đình của các thành viên công ty.

Phát biểu mở đầu buổi lễ, anh Mã Tiến Dũng - Giám đốc công ty đã điểm qua tình hình phát triển của công ty trong một năm vừa qua. Năm 2021, với định hướng đúng đắn của BLĐ, cộng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể CBNV, GHD đã vượt qua nhiều khó khăn do đại dịch Covid gây ra, cũng như đạt được nhiều thành tựu lớn.

Ngoài sự phát triển ổn định, bền vững ở các mảng như gia công phần mềm, thiết kế website, dịch vụ VAS,.. công ty GHD đã tạo ra thêm nhiều dấu ấn trong việc cung cấp các dịch vụ Marketing tổng thể, dịch vụ MMS Brandname,...mang lại nhiều giá trị cho các đối tác khách hàng.

Công ty CP Đầu tư và Công nghệ GHD cam kết: Nỗ lực để mang lại lợi ích vượt trội cho khách hàng/đối tác nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung. Tạo cơ hội phát triển bình đẳng, thân thiện và cởi mở cho nhân viên. Trân trọng mối quan hệ hợp tác trên cơ sở trung thực, minh bạch với đối tác và cung cấp sản phẩm, chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao nhất, hữu ích nhất cho khách hàng.

Kỷ niệm 12 năm thành lập công ty CP Đầu tư và Công nghệ GHD
Anh Mã Tiến Dũng - Giám đốc công ty GHD phát buổi tại buổi lễ Gala Dinner

Cũng tại buổi lễ trọng thể và thân mật này, thay mặt BLĐ, anh Mã Tiến Dũng cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBNV vì những nỗ lực đã đóng góp cho công ty trong thời gian vừa qua cùng với sự hy vọng rằng tập thể GHD sẽ phát triển hơn nữa, anh chị em công ty luôn nỗ lực hết mình, chủ động, cầu thị trong công việc, đưa GHD chuyển mình, tạo nên những dấu ấn mới.

Clip tổng kết những hoạt động và thành tựu đạt được qua 12 năm thành lập và các tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các ca, nghệ sỹ cây nhà lá vườn đã làm nóng không khí của cả hội trường, giúp GHD có một đêm gala vui vẻ, ấm áp, đáng nhớ. Hình ảnh ghi nhận trong đêm Gala Dinner 29/6 vừa qua của GHD:

Kỷ niệm 12 năm thành lập công ty CP Đầu tư và Công nghệ GHD
BLĐ cùng các Trưởng phòng ban công ty nâng ly chúc mừng sinh nhật lần thứ 12 của GHD
Kỷ niệm 12 năm thành lập công ty CP Đầu tư và Công nghệ GHD
Tiết mục nhảy sôi động đến từ team "Thanh niên"
Kỷ niệm 12 năm thành lập công ty CP Đầu tư và Công nghệ GHD
Tiết mục nhảy cá nhân đến từ chị Hằng Ngô
Kỷ niệm 12 năm thành lập công ty CP Đầu tư và Công nghệ GHD
Trò chơi truyền bóng

Gala Kỷ niệm 12 năm thành lập công ty GHD đã khép lại. Đằng sau đó là những ấn tượng khó quên cho toàn thể CBNV cũng như những khách mời tham dự sự kiện nội bộ vô cùng ý nghĩa này. Qua đây, chúng tôi cũng xin gửi tới Quý Khách hàng, Quý đối tác và toàn bộ nhân viên lời cảm ơn chân thành đã gắn bó với GHD trong suốt thời gian qua, đồng thời, GHD mong muốn sâu sắc được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian tới.

Nguyễn Trà

Trụ sở: Tầng 6 tòa nhà HL số 6 ngõ 82 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ

contact@ghdc.vn

Mailbox

024.62811818

Phone

Copyright © 2021 GHD MEDIA. All Rights Reserved.