Ngày công bố
14/01/2022
Danh mục:
Tin Nội Bộ
Người viết bài:
Admin
GHD Gala dinner 2022 - "Keep moving forward”

Năm 2021, GHD đã chứng kiến nhiều thách thức, khó khăn từ sự suy thoái kinh tế toàn cầu, cho đến dịch bệnh Covid 19 ngày càng lan rộng, còn có bão lũ thiên tai.

Những điều này khiến cho khó khăn chồng lên khó khăn. GHD cũng như các doanh nghiệp khác trên cả nước đã phải chịu nhiều mối đe doạ đến sản xuất, kinh doanh và cả con người.

Song với những sự chỉ đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo Công ty cùng với tinh thần nỗ lực và đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên - GHD đã vượt qua những thử thách ấy, giữ vững được hoạt động.

GHD Gala dinner 2022 -

Đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khoẻ cũng như công việc cho toàn thể nhân viên trước các đợt bùng dịch. Qua đó giúp toàn thể nhân viên có đầy đủ việc làm - thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống và đồng thời góp phần duy trì kinh tế xã hội.
Với đội ngũ trẻ, năng động và và đứng trước xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0. Ban lãnh đạo Công ty GHD nhận thấy đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để có những hoạt động mang lại giá trị cao hướng tới người lao động.

1. Hoạt động tiêu biểu của GHD năm 2021

Năm 2021 vừa qua, Công ty GHD đã thực hiện, tổ chức các hoạt động tiêu biểu như sau:

GHD Gala dinner 2022 -

Tổ chức ngày lễ cho chị em phụ nữ vào ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10;

​Tham gia ngày hội hiến máu: GHD hiến máu an toàn – không ngại Covid 19​;

Tham gia vào đoàn thiện nguyện cho tỉnh Bắc Giang, ủng hộ quạt điều hòa và tiền mặt cho các y, bác sĩ chống dịch;​​​​

GHD Gala dinner 2022 -

Tiêm vắc xin Covid 19 và test Covid 19 cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty đảm bảo sức khỏe và củng cố tinh thần cho cán bộ, nhân viên trong công ty;

GHD Gala dinner 2022 -

Các hoạt động thể thao nâng cao thể chất như bóng đá và cầu lông​ được tổ chức thường xuyên, tăng cường giao lưu giữa các phòng ban;

GHD Gala dinner 2022 -

GHD Gala dinner 2022 -

2. Thành tựu của GHD năm 2021

Trải qua 1 năm kinh tế đầy biến động, khó khăn và thách thức GHD đã khẳng định vị trí vững mạnh của mình trong các thị trường Viễn thông - Maketing – Công nghệ thông tin – Truyền thanh thông minh – Dịch vụ thương mại với doanh thu ấn tượng vượt xa năm 2020.
Một số thành tựu nổi bật có thể kể đến trong năm 2021 vừa qua như:

  • Mảng phần mềm:

GHD đã Xây dựng hệ thống quản lý phân phối DMS cho Vietnamobile;

GHD Gala dinner 2022 -

Xây dựng, cung cấp phần mềm quản lý tài liệu, lưu trữ số của Tập đoàn Than Khoáng sản;

GHD Gala dinner 2022 -

2 gói thầu nâng cấp phần mềm cho VCC (Viettel công trình);

GHD Gala dinner 2022 -

Xây dựng hệ thống thông tin sức khỏe việt, cung cấp thông tin, phổ biến kiến thức về phòng bệnh, chữa bệnh và nâng cao sức khỏe một cách chính thống, phong phú, tin cậy, cập nhật, thông minh, trực tuyến, có thể sử dụng ở mọi nơi, mọi lúc, miễn phí.

GHD Gala dinner 2022 -

Tham gia xây dựng hệ thống Cấp Độ Dịch cùng Cục Công nghệ Thông tin và Tập đoàn Sovico, giúp cho việc điều hành Covid ở các địa phương trên cả nước được nhanh chóng và chính xác;

GHD Gala dinner 2022 -

Hoàn thành nghiệm thu, bàn giao hệ thống Building cho Hà Nội Telecom;

GHD Gala dinner 2022 -

Tham gia xây dựng phần mềm quản lý thông tin kỹ thuật và xếp lịch bảo dưỡng tự động cho Vietnam Airlines

GHD Gala dinner 2022 -

  • ​​​Mảng kinh doanh - thương mại:

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng cho VTS (Viettel giải pháp);

GHD Gala dinner 2022 -

​​​​​​Triển khai hệ thống truyền thanh thông minh cho hơn 40 phường xã, gần 500 cụm thu tại Phú Thọ và Ninh Bình, góp phần đem tiếng nói 4 cấp đến người dân;

GHD Gala dinner 2022 -

Các dịch vụ VAS giữ vững kế hoạch kinh doanh, khẳng định là một trong những nguồn thu chủ lực của công ty. 

GHD Gala dinner 2022 -

  • ​Mảng marketing:

​Cung cấp giải pháp và kinh doanh dịch vụ MMS Brandname cho nhà mạng Viettel;

GHD Gala dinner 2022 -

Cung cấp giải pháp và kinh doanh dịch vụ Call ID cho nhà mạng Viettel;

GHD Gala dinner 2022 -

Sản xuất và thương mại VOD, cung cấp hàng nghìn VOD giải trí, giáo dục, hoạt hình, âm nhạc, phim ảnh, game show cho các thị trường trong nước và quốc tế;

GHD Gala dinner 2022 -

Chiến dịch tăng lượt cài ứng dụng CamID diễn ra trong 15 ngày thần tốc thu về 313.000 lượt cài đặt, giúp biểu đồ tăng trưởng ứng dụng dựng đứng như vách núi. Chiến dịch đã thu về kết quả xuất sắc và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đơn vị quảng cáo lớn như: Google, Facebook, Tiktok.

GHD Gala dinner 2022 -

Thành lập Trung tâm kinh doanh tại TP Hồ Chí Minh để phát triển kinh doanh đa nền tảng tại thị trường nóng bỏng nhất cả nước. Với quy mô lên tới 25 nhân viên và trưởng phó phòng.

GHD Gala dinner 2022 -

Năm 2021 là một năm vô cùng khó khăn đối với các doanh nghiệp trên cả nước nói chung cũng như GHD nói riêng. GHD đã nỗ lực vượt qua và đồng hành cùng các bạn. Sự ủng hộ, tin tưởng gắn bó của các bạn chính là niềm tự hào và thành công lớn nhất của GHD.

GHD Gala dinner 2022 -

Nhân dịp xuân về, xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể các anh chị em nhân viên đã đồng hành, hợp tác cùng Công ty. Trước thềm năm mới Xuân Nhâm Dần 2022. Bằng những tình cảm chân thành và trân trọng nhất.

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ GHD – kính chúc toàn thể Anh Chị Em và gia đình dồi dào sức khoẻ, tràn đầy hạnh phúc, thành công rực rỡ và vạn sự như ý. Trân trọng cảm ơn và chúc mừng năm mới.

Trụ sở: Tầng 6 tòa nhà HL số 6 ngõ 82 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ

contact@ghdc.vn

Mailbox

024.62811818

Phone

Copyright © 2021 GHD MEDIA. All Rights Reserved.