VỀ CHÚNG TÔI

      Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ GHD thành lập ngày 28/6/2010 với dịch vụ ban đầu là cung cấp và phát triển nhạc sáng tạo trên nền tảng kênh Imuzik Viettel (8/2010). Giai đoạn đầu chúng tôi tập trung vào phát triển các sản phẩm sáng tạo và những dịch vụ giá trị gia tăng cho nhà mạng: Viettel, Mobifone, với nhiều dự án tạo nên tên tuổi GHD như: Auto SMS, Vợt Đồ, game Thủy Hử, Phương Thiên Họa Kích, Phong Vân game... Năm 2016 GHD triển khai các sản phẩm về Công nghệ thông tin với nhiều phần mềm tiện ích cho doanh nghiệp như: WMS, One Office, O2O, FMS, HRM, CRM... Năm 2018, cùng với sự phát triển của Cách mạng Công nghệ 4.0, GHD đã cho ra mắt nhiều giải pháp tiếp thị trực tuyến như: Quảng cáo Google, quảng cáo Facebok, Tối ưu hóa website (SEO), Tối ưu lượt cài ứng dụng (ASO)...

      Năm 2020-2021, GHD trải qua giai đoạn nhiều thách thức từ sự suy thoái kinh tế toàn cầu, cho đến dịch bệnh Covid 19 ngày càng lan rộng, còn có bão lũ thiên tai. Những điều này khiến cho khó khăn chồng chất khó khăn. GHD cũng như các doanh nghiệp khác trên cả nước đã phải chịu nhiều mối đe doạ đến sản xuất, kinh doanh và cả con người. Song với sự chỉ đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo Công ty cùng tinh thần nỗ lực và đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên - GHD đã vượt qua những thử thách ấy, giữ vững được hoạt động và tiếp tục tăng trưởng doanh thu.

      GHD với ý nghĩa "Growth – Honesty – Difference" là kim chỉ nam của toàn thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty, thể hiện tinh thần vươn lên mạnh mẽ trong công việc, chân thành thấu hiểu với khách hàng và khác biệt trong tư duy cách làm. Tất cả tạo nên bản sắc riêng của đội ngũ GHD.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Thương mại

Đại diện thương mại cho các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dịch vụ và giải pháp dịch vụ công nghệ thông tin.

Dịch vụ

Cung cấp các dịch vụ MKT Online cho DN tài chính, Bán lẻ, TMĐT. Cung cấp giải pháp ERP, Vas và các dự án website doanh nghiệp

Phân phối

Phân phối sản phẩm nội dung số có bản quyền thông qua các nhà mạng cũng như hệ thống internet.

Tư vấn

Tư vấn giải pháp tổng thể công nghệ và ứng dụng dịch vụ Giá trị gia tăng trong mạng di động và các ứng dụng CNTT.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN