Ngày công bố
28/06/2021
Danh mục:
Tin Nội Bộ
Người viết bài:
Admin
Kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ GHD 2021

Ngày 28/6/2021 – đánh dấu chặng đường 11 năm phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ GHD. Một dấu mốc quan trọng và đầy ý nghĩa đối với toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty GHD.

Khởi đầu với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ trên nền tảng viễn thông như: Dịch vụ nhạc chờ, game online, game offline, với vô vàn khó khăn, đặc biệt là sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường lúc bấy giờ. Nhưng bằng nghị lực, sự cầu tiến làm sao đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Công ty GHD đã bước đầu vượt qua những rào cản và gặt hái được thành công nhất định.

Ở những năm tiếp theo, qua việc mở rộng, đặc biệt là không ngừng nâng cao chất lượng nhân sự, Công ty chúng tôi đã tham gia phát triển và tạo ra những bước đột phá ở một số lĩnh vực khác như: Cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng, Cung cấp giải pháp ERP cho doanh nghiệp, Gia công phần mềm, Digital Marketing, Tư vấn thiết kế website doanh nghiệp. Ở mỗi lĩnh vực, chúng tôi đều luôn nỗ lực và đem lại những sản phẩm, những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

Kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ GHD 2021

Về mảng phát triển phần mềm, GHD đã gia công và triển khai phần mềm GHD – DMS: hệ thống quản lý kênh phân phối của doanh nghiệp, có ứng dụng trên smartphone. Từ khi ra đời GHD – DMS đã giải quyết hiệu quả vấn đề cho các doanh nghiệp phân phối, nhận được sự tin tưởng và ưa chuộng của khách hàng.

GHD đã triển khai hệ thống phát thanh thông minh cho 7 xã 1 thị trấn ở huyện Hạ Hòa, Phú Thọ để phục vụ công tác tuyên truyền bầu cử, cung cấp phần mềm cho Itel, Janco, tham gia tập huấn, đào tạo phần mềm quản lý cán bộ với Bộ Y Tế.

Về mảng truyền thông marketing, GHD Media đã thực hiện truyền thông và triển khai một số website tiêu biểu như: vuhoangthanhtam.vn, novagen.vn, triển khai kinh doanh dịch vụ MMS Brandname, Call ID, cung cấp VOD bản quyền cho ba nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam là: Viettel, Vinaphone, Mobifone và đối tác Trung Quốc.

“Growth - Honesty – Difference” – giá trị cốt lõi mà ngay từ đầu thành lập Ban Lãnh đạo đã đề ra giống như kim chỉ nam để tập thể GHD chung sức, đồng lòng cùng nhìn về một hướng. Thấm nhuần giá trị đó, tập thể GHD luôn: Không ngừng phát triển bản thân, vươn lên trong công việc - Chân thành, thấu hiểu khách hàng – Khác biệt trong tư duy, cách làm.

Năm 2021 là một năm đầy khó khăn cho hầu hết các doanh nghiệp trong và ngoài nước bởi sự ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid-19. Tập thể GHD ngoài việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định do Chính phủ đề ra để hạn chế tối đa sự lây lan của dịch bệnh, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên GHD cũng chung tay cùng cả nước hướng về các địa phương bị ảnh hưởng nặng của dịch bệnh. Gần nhất là chuyến thiện nguyện đầu tháng 6/2021 tại tỉnh Bắc Giang.

Kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ GHD 2021

Tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên GHD quyết tâm chung sức, đồng lòng cùng cả nước chiến thắng đại dịch. Tiếp tục phát huy khả năng sáng tạo, tự chủ, dám nghĩ dám làm, tư duy khác biệt, để đem lại hiệu quả công việc tốt nhất. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho thành công.

Chúng tôi xin gửi tới Quý Khách hàng, Quý đối tác và toàn bộ nhân viên lời cảm ơn chân thành đã gắn bó với GHD trong suốt thời gian qua.  Đồng thời, Công ty GHD mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian tới.
 

Xin chân thành cám ơn!

Trụ sở: Tầng 6 tòa nhà HL số 6 ngõ 82 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ

contact@ghdc.vn

Mailbox

024.62811818

Phone

Copyright © 2021 GHD MEDIA. All Rights Reserved.