Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty GHD

Ngày 28/6/2020 đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập công ty GHD. 
Đây là cột mốc vô cùng ý nghĩa, minh chứng cho một chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể công ty.
 
 
GHD bắt đầu hành trình đầu tiên của mình với vai trò là nhà cung cấp các sản phẩm sáng tạo trên nền tảng viễn thông. Các sản phẩm nhạc chờ trên nền tảng imuzik, các game mobile online và offline – đem lại cho GHD những thành công nhất định và là bước đệm quan trọng để GHD tiếp tục phát triển ở giai đoạn tiếp theo. 
Giai đoạn chuyển mình của GHD đánh dấu bằng việc tham gia vào lĩnh vực cung cấp các giải pháp ERP và tiếp thị cho doanh nghiệp. Các giải pháp này thực sự đem đến những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp và đón nhận được sự quan tâm của khách hàng. 
 
 
Một thập kỷ cống hiến, chúng tôi tự khẳng định mình là 1 đơn vị công nghệ và tiếp thị sáng tạo chất lượng cao, đối tác đáng tin cậy của các nhà mạng viễn thông lớn tại Việt Nam. 
 
 
Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho thành công. Con người là trung tâm và sản phẩm là cốt lõi. Con người GHD sáng tạo, tự chủ, dám nghĩ dám làm. Tư duy khác biệt, làm việc hiệu quả. 
Trong thời gian tới, GHD sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và nhân sự để làm tốt hơn nữa vai trò cũng như vị thế của mình trong ngành. 
Chúng tôi xin gửi tới Quý Khách hàng, Quý đối tác và toàn bộ nhân viên lời cảm ơn chân thành đã gắn bó với GHD trong suốt thời gian qua, đồng thời, GHD mong muốn sâu sắc được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian tới. Con thuyền GHD lại tiếp tục hành trình mới của mình, sẵn sàng ra khơi, chinh phục những đỉnh sóng mới.
<Mai Ka - Phòng Marketing>