Ngày công bố
16/06/2022
Danh mục:
Website Doanh Nghiệp
Người viết bài:
Admin
Dịch vụ tư vấn và thiết kế, triển khai Website

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, ngày nay, việc sở hữu một website dần trở thành tiêu chuẩn cần thiết đối với Doanh nghiệp. Một website đẹp mắt, đầy đủ thông tin trở thành công cụ tiếp thị hiệu quả và gia tăng sức cạnh tranh của Doanh nghiệp.

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, sáng tạo, năng động, GHD tự hào mang tới khách hàng hệ thống website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm. 

Giải pháp thiết kế website GHD cung cấp đảm bảo các tiêu chí:

1. Giao diện đẹp mắt, phù hợp với lĩnh vực của Doanh nghiệp (UI - User Interface)

GHD thiết kế các website hướng tới tính thẩm mĩ cao, tinh tế. Kết hợp với tính tương phản phù hợp và bố cục hợp lý đối với từng loại hình website. 

GHD áp dụng những phương pháp thiết kế và triển khai giao diện mới nhất như Responsive (giao diện đáp ứng mọi thiết bị) với phong cách thiết kế phẳng (Flat Designer style), Marterial Style …

2. Trải nghiệm người dùng cuối hợp lý (UX- User Experience)

Một điểm rất khó đối với nhiều website đó là: Đáp ứng được giao diện đẹp, nhưng trải nghiệm người dùng cuối lại chưa hợp lý. Dẫn đến khách hàng truy cập gặp sự khó khăn trong thao tác, thậm chí khó chịu. 

Tại GHD, các chuyên gia về UIUX sẽ tư vấn, và sẵn sàng làm các biện pháp thử nghiệm để đảm bảo website của Quý Doanh nghiệp đảm bảo được kiến trúc đẹp và thuận lợi trong sự dụng.

3. Website đảm bảo tương thích với các trình duyệt, thiết bị đầu cuối

Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera. 

Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến - đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quý khách. 

4. Tốc độ load trang nhanh

Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ GHD, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

5. Tối ưu cache, tối ưu tài nguyên, tối ưu dữ liệu, chuẩn SEO

Đây là các kỹ thuật cơ bản trong việc triển khai một website đạt hiệu quả. GHD cam kết chỉ “xuất xưởng” những website đã đạt được các tiêu chí “kiểm định” khắt khe về chất lượng. Giúp quý Doanh nghiệp yên tâm trong việc vận hành, và website gắn bó lâu dài với quá trình phát triển của doanh nghiệp.

6. Công nghệ sử dụng

  • Công nghệ lập trình sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0... cơ sở dữ liệu SQL server 2008,SQL server 2010, SQL server 1012.
  • Việc sử dụng mã nguồn mở (Open Source) có thể cân nhắc được sử dụng theo từng dự án, phù hợp với tính chất Doanh nghiệp, hoặc mục tiêu của Website
  • Công nghệ nén trang (Webpage compression): Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.
  • Công nghệ xử lý hình ảnh tự động: Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

GHD không chỉ thiết kế website mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Bạn cần biết một điều rằng: thiết kế website không vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Có như vậy, website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn. Đó là sự khác biệt mà GHD mang tới cho khách hàng của mình.

(Hà Nội, Ngày 19/5/2017)

Trụ sở: Tầng 6 tòa nhà HL số 6 ngõ 82 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ

contact@ghdc.vn

Mailbox

024.62811818

Phone

Copyright © 2021 GHD MEDIA. All Rights Reserved.