Ngày công bố
16/11/2017
Danh mục:
Tin Nội Bộ
Người viết bài:
Admin
Tưng bừng kỷ niệm 7 năm thành lập Công Ty GHD

Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, ngày 28/06/2017, Công ty CP Đầu tư và Công nghệ GHD đã tổ chức “Lễ kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Công ty” như một sự tri ân sâu sắc tới tất cả khách hàng và toàn bộ CBNV, những người đã đồng hành cùng Công ty trong suốt 7 năm qua.
Tham dự lễ kỷ niệm có sự tham dự của đại diện các đơn vị đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty GHD. 7 năm là một khoảng thời gian tuy không dài để viết lên lịch sử, nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một Công ty. Qua 7 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thách thức, đến nay, Công ty CP Đầu tư và Công nghệ GHD không ngừng vươn lên và đạt được nhiều thành quả nhất định.

Jubilantly celebrate 7 years of establishment of GHD . Company
Tập thể GHD

 

Ngày 28/06/2017, lễ kỷ niệm 7 năm thành lập được tổ chức tại văn phòng Công ty. Đây là dịp tri ân các thế hệ  - những con người đã và đang miệt mài đóng góp tinh thần, trí tuệ, sức lực của mình cho sự nghiệp phát triển của Công ty, những người đã gắn bó với GHD trong suốt 7 năm qua, những người đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng GHD những năm hoạt động tiếp theo sau này.
Nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập, Ông Mã Tiến Dũng – Giám đốc Công ty GHD đã đại diện Ban Giám đốc phát biểu chúc mừng Công ty. Ông Mã Tiến Dũng cũng bày tỏ sự kỳ vọng vào đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty GHD – những con người bản lĩnh và đầy nhiệt huyết sẽ là đòn bẩy để Công ty GHD có những bước phát triển vững mạnh trong thời gian tới.
Nhân dịp buổi lễ, Công ty cũng vinh danh và khích lệ các phòng/ban, cá nhân có thành tích vượt trội đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập.
Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí sôi động, vui vẻ đã góp phần làm tăng thêm tình đoàn kết giữa các cán bộ nhân viên.

(Ngô Hằng - P. Kinh doanh)

Trụ sở: Tầng 6 tòa nhà HL số 6 ngõ 82 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ

contact@ghdc.vn

Mailbox

024.62811818

Phone

Copyright © 2021 GHD MEDIA. All Rights Reserved.