Ngày công bố
16/11/2017
Danh mục:
Tin Nội Bộ
Người viết bài:
Admin
Team Building tại Trang trại Ancofarm: Một ngày hoạt động hết công suất

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty GHD, công đoàn công ty đã tổ chức chuyến đi dã ngoại dành cho các cán bộ công nhân viên (CBCNV) GHD đến trang trại sinh thái Ancofarm.

Có thể nói ngày 25-03-2017 đã được xem là khoảng thời gian tuyệt vời cho mọi thành viên công ty sau những ngày tháng tập trung phấn đấu trong công việc. Việc tổ chức chuyến đi dành cho các anh chị em nhằm khuyến khích tinh thần và tạo mối liên kết chặt chẽ giữa  trong tập thể GHD.

Kết hợp với hoạt động tham quan dã ngoại và cắm trại, ban tổ chức cũng tổ chức các trò chơi vận động sôi nổi mang tính đồng đội trên khuôn viên bãi cỏ rộng rãi của khu sinh thái. Các cuộc thi mang tính sáng tạo và đầy sức cạnh tranh giữa các đôi thành viên đã mang lại tiếng cười sảng khoái, những giây phút hết mình và cảm giác thấu hiểu, gắn bó giữa các thành viên công ty. Ngoài ra, phong cảnh thiên nhiên mát mẻ và những món ăn mang đậm chất đồng quê và rất thu hút của khu sinh thái, cũng góp phần đáng kể cho ấn tượng đẹp đẽ được lưu lại trong tâm trí của các thành viên gia đình GHD.

GHD - Growth Honestly DifferencesMột điều có thể khẳng định rằng, chuyến đi này là dịp để các anh chị em trong công ty dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn sau những giai đoạn làm việc hết mình cho công ty, đồng thời, cũng là lúc các anh chị em chia sẻ tâm tư, tạo mối thâm tình gắn kết giữa nội bộ công ty, góp phần tăng cường và hướng đến sự phát triển bền vững cho toàn bộ hoạt động của GHD.

 Rất mong sẽ có nhiều chuyến đi tuyệt vời như vậy được tổ chức trong thời gian tới. 

(Hà Nội, ngày 27/3/2017)

Trụ sở: Tầng 6 tòa nhà HL số 6 ngõ 82 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ

contact@ghdc.vn

Mailbox

024.62811818

Phone

Copyright © 2021 GHD MEDIA. All Rights Reserved.