Ngày công bố
16/11/2017
Danh mục:
Tin Nội Bộ
Người viết bài:
Admin
Lễ tổng kết năm hoạt động 2016 và định hướng phát triển 2017

Lễ tổng kết chính là dịp để tôn vinh các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của Công ty năm vừa qua.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo, đã trao những phần quá ý nghĩa và giá trị đến các tập thể - cá nhân tiêu biểu đã đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Những món quà như một lời tri ân sâu sắc từ Ban lãnh đạo Công ty đến những tập thể - cá nhân đã cống hiến hết mình để xây dựng một GHD vững mạnh.

Lễ tổng kết năm hoạt động 2016 và định hướng phát triển 2017
Giám đốc trao thưởng cho nhân viên có thành tích xuất sắc

Phát biểu trong buổi lễ, giám đốc GHD, ông Mã Tiến Dũng đã nói: “Các bạn có cống hiến, chúng tôi có ghi nhận và không ngừng tạo điều kiện để các bạn tiếp tục cống hiến và phát triển lâu dài, bền vững cùng Công ty”- thể hiện triết lý coi nhân sự là tài sản quý giá nhất của công ty và là yếu tố hàng đầu tạo nên sự phát triển của công ty.

Sau phần tổng kết và trao thưởng các cá nhân xuất sắc, ban lãnh đạo công ty cũng đã chia sẻ với toàn bộ cán bộ công nhân viên và các đối tác về định hướng phát triển trogn năm 2017 của GHD. Ban giám đốc cũng mong rằng với long quyết tâm, sự tin tưởng và sức trẻ GHD, 2017 sẽ là một năm bản lề đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của công ty để vươn lên tầm cao mới.

Lễ tổng kết năm hoạt động 2016 và định hướng phát triển 2017

Nhân dịp này, Ban giám đốc cũng xin gửi lời chúc toàn thể CBCNV trong Công ty và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và mọi điều may mắn trong năm mới. Mong các thành viên sẽ ngày càng gắn bó và nỗ lực vì sự lớn mạnh của GHD trong tương lai.

Chúng ta hãy cùng quyết tâm để biến những mục tiêu đã đặt ra trong năm 2017 trở thành hiện thực.

(Ngô Hằng - Phòng Kinh doanh)

Trụ sở: Tầng 6 tòa nhà HL số 6 ngõ 82 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ

contact@ghdc.vn

Mailbox

024.62811818

Phone

Copyright © 2021 GHD MEDIA. All Rights Reserved.