Ngày công bố
10/11/2017
Danh mục:
Tin Nội Bộ
Người viết bài:
Admin
Ký kết Hợp đồng Hợp tác với K&G Việt nam

Sáng ngày 19/8/2017, lễ kí kết hợp đồng và khởi động dự án triển khai hệ thống CNTT Quản lý bán hàng và Thương mại điện tử (E-commerce)  tại Công ty cổ phần đầu tư K&G Việt nam do công ty GHD tư vấn và triển khai đã diễn ra tại trụ sở chính của Công ty K&G  tầng 11, tòa nhà Sông Đà, Mỹ Đình.

Trong Dự án này, công ty GHD sẽ triển khai các phân hệ Quản lý bán hàng cho chuỗi các showroom và đại lý, phân hệ E-commerce (website điện tử) cho toàn bộ hệ thống showroom dự kiến đạt mốc hơn 200 đơn vị trên toàn quốc. Hệ thống này sẽ được tích hợp với nền tảng quản trị doanh nghiệp ERP cũng đồng thời được triển khai trong giai đoạn này, để đem lại hiệu ứng tự động hóa và hệ thống hóa toàn bộ các mặt hoạt động của doanh nghiệp.

Ông Mã Tiến Dũng - Giám Đốc Công Ty GHD và ông Tăng Văn Khanh - Tổng Giám đốc K&G Việt Nam

K&G là công ty thời trang chủ sở hữu các nhãn hiệu thời trang ở tầm trung như Aristino, Cecina, Salina… với hàng trăm các cửa hàng và hơn 50 showroom trên toàn quốc. Doanh thu trung bình của Aristino trong 2 năm 2015, 2016 đạt mức gần 450 tỉ đồng. Năm 2017, doanh nghiệp đặt mục tiêu doanh thu là 900 tỷ và phát triển thêm lên tới 100 showroom trên toàn quốc. 

Nhằm hướng tới mốc phát triển trên, ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng kênh phân phối, ban lãnh đạo công ty K&G đã thể hiện tầm nhìn dài hạn khi trở thành doanh nghiệp tiên phong trong ngành đầu tư vào xây dựng hệ thống công nghệ thông tin toàn diện bao gồm cả ERP và hệ thống quản lý bán hàng và E-commerce. Dự án hoàn thành sẽ mang lại cho K&G một hệ thống quản lý thông tin đồng nhất, minh bạch về mọi hoạt động sản xuất kinh doanh như: Doanh thu, chi phí, tồn kho, công nợ, tiến độ sản xuất; giảm thiểu rủi ro tài chính thông qua công cụ lập kế hoạch, kiểm soát thực hiện và ra quyết định; quản lý nhân sự, hệ thống kênh phân phối, bán hàng online mọi lúc mọi nơi (sử dụng mạng internet). Đồng thời, dự án sẽ cải tiến quy trình tác nghiệp trên môi trường cộng tác, giúp K&G giảm chi phí, tận dụng tối đa nguồn lực sẵn có. 

Khung cảnh trang trọng tại buổi lễ ký kết

Ông Tăng Văn Khanh – Tổng giám đốc công ty K&G tin tưởng và phát biểu trong buổi lễ: “Việc áp dụng các hệ thống ERP, hệ thống quản lý bán hàng và E-commerce vào hoạt động quản trị của K&G sẽ nâng cao năng lực quản trị và kinh doanh của công ty, từng bước tiếp cận với mô hình quản trị tiên tiến trên thế giới, mở rộng và nâng cao hiệu suất hoạt động kinh doanh, chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên và đáp ứng chiến lược phát triển bền vững của công ty trong tương lai”

Quản lý hoạt động bán hàng tức là quản lý doanh thu, mạch máu của doanh nghiệp. Việc K&G lựa chọn GHD là nhà tư vấn và triển khai hệ thống này đã chứng tỏ niềm tin vào năng lực của GHD và hệ thống do GHD phát triển. Trong tương lại, GHD đặt mục tiêu sẽ là nhà cung cấp giải pháp Quản lý bán hàng và E-commerce thành công nhất tại Việt Nam, đặc biệt, cho các doanh nghiệp cùng lĩnh vực với K&G. 

(Song Nga - Phòng Kinh Doanh)

Trụ sở: Tầng 6 tòa nhà HL số 6 ngõ 82 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ

contact@ghdc.vn

Mailbox

024.62811818

Phone

Copyright © 2021 GHD MEDIA. All Rights Reserved.