Ngày công bố
09/02/2017
Danh mục:
Tin Nội Bộ
Người viết bài:
Admin
Ký kết Hợp đồng hợp tác với Hicon

Ngày 09/02/2017, tại trụ sở công ty Công ty Cổ phần xây dựng & quản lý dự án HI-END (tên viết tắt: HICON), Công ty GHD và Hicon đã ký Hợp đồng hợp tác đầu tư và cung cấp dịch vụ xây dựng hệ thống website chính thức Hicon. Buổi lễ kí kết đã diễn ra trong không khí trang trọng và được chuẩn bị rất chu đáo, thể hiện thiện chí hợp tác của cả hai bên.

Theo thỏa thuận hợp đồng, GHD sẽ tiến hành khảo sát nhu cầu, thiết kế và phát triển hoàn chỉnh website Hicon. Website này là một trong những mục tiêu đầu tiên mà ban giám đốc công ty Hicon đã đặt ra cho quá trình ứng dụng CNTT vào các hoạt động của Hicon nhằm mục tiêu hiện đại hóa doanh nghiệp. Thông qua việc đầu tư một website mới đáp ứng các tiêu chuẩn chuẩn SEO, Hicon hy vọng đây sẽ là một trong số các kênh Marketing quan trọng và chủ động, giúp Hicon quảng bá tên tuổi và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Ký kết Hợp đồng hợp tác với Hicon
Lễ ký kết hợp đồng với Hicon

Bên cạnh dự án về website, hai bên cũng tiến hành thảo luận về cách thức hợp tác để GHD xây dựng cho Hicon hệ thống Quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP. Đây là hệ thống trọng điểm và được kỳ vọng rất lớn của khách hàng nhằm làm hiện đại hóa cách thức điều hành hoạt động nội bộ của công ty, hỗ trợ tốt cho công tác điều hành ra quyết định của các lãnh đạo Hicon.

Sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp GHD và Hicon dựa trên mối quan hệ "vừa là đối tác, vừa là khách hàng đặc biệt của nhau" nhằm tạo ra những bước đi đầu tiên của GHD hướng tới các khách hàng trong lĩnh vực xây dựng, đồng thời khách hàng sẽ được tiếp cận, sử dụng các hệ thống CNTT tiện ích hiện đại của GHD với chất lượng tốt và tiết kiệm chi phí, phù hợp xu thế hội nhập của các doanh nghiệp xây dựng Việt Nam.

Trụ sở: Tầng 6 tòa nhà HL số 6 ngõ 82 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ

contact@ghdc.vn

Mailbox

024.62811818

Phone

Copyright © 2021 GHD MEDIA. All Rights Reserved.