GHD - Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng.
Hòa chung với không khí náo nức của chị em cả nước, chị em GHDC cũng được anh em chuẩn bị một bữa tiệc 20/10 rất chu đáo. 
Anh em GHD đã đến từ rất sớm chuẩn bị tiệc và quà
Những nụ cười rạng rỡ của phái đẹp GHD luôn là niềm vui và là động lực xua đi những căng thẳng, mệt mỏi trong công việc. Bằng tất cả chân thành, tập thể GHD luôn mong muốn các chị em luôn duyên dáng, tươi vui và tràn ngập hạnh phúc.
Anh em GHD tặng hoa chị em
Từng món quà nhỏ, từng tấm thiệp xinh xắn với những lời chúc ngọt ngào, hài hước đã được anh em tự tay chuẩn bị, đúng với tinh thần GHD -
“Growth - Honesty – Difference” - giá trị cốt lõi mà ngay từ đầu thành lập Ban Lãnh đạo đã đề ra giống như kim chỉ nam để tập thể GHD chung sức, đồng lòng cùng nhìn về một hướng. Thấm nhuần giá trị đó, tập thể GHD luôn: Không ngừng phát triển bản thân, vươn lên trong công việc - Chân thành, thấu hiểu - Khác biệt trong tư duy, cách làm.
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, GHD xin gửi tới toàn bộ phái đẹp cũng như những chị em trong GHD những lời chúc yêu thương và ấm áp. Xin trân trọng cảm ơn những đồng nghiệp, người mẹ, người chị em gái đã luôn chăm sóc và làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp.
“Hơn một nửa thế giới” được tôn vinh, yêu mến với cái tên ưu ái:
“phái đẹp”. Đẹp ở đây không chỉ là hình thức, mà còn đẹp ở tâm hồn người phụ nữ. Một lần nữa, GHD xin gửi lời chúc mừng đến nữ chị em lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị em luôn tươi trẻ, hạnh phúc trong tình yêu, công việc và cuộc sống.