Ngày công bố
20/10/2022
Danh mục:
Tin Nội Bộ
Người viết bài:
Admin

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày để tất cả chúng ta tôn vinh những người phụ nữ, những chị em xung quanh chúng ta.  Trong sự thành công to lớn của GHD, chắn chắn không thể vắng đi hình ảnh tập thể "hậu phương vững chắc", người đã luôn chu toàn, "giỏi việc nước, đảm việc nhà".

GHD - Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Họ là những người đã hi sinh rất nhiều để giúp cho gia đình cũng như công việc, những người họ yêu mến có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc, hãy "Yêu Thương Phụ Nữ" như những cành hoa luôn tươi tắn và tràn đầy sức sống.

GHD - Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, GHD xin gửi tới toàn bộ phái đẹp cũng như những chị em trong GHD những lời chúc yêu thương và ấm áp. Xin trân trọng cảm ơn những đồng nghiệp, người mẹ, người chị em gái đã luôn chăm sóc và làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp.

GHD - Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Cầm trong tay những món quà được anh em GHD chuẩn bị, những chị em GHD không khỏi xúc động và hạnh phúc. Tập thể GHD đã có một ngày 20/10 nhiều niềm vui với những người đồng nghiệp, người bạn, người anh em thân thiết. Và trên tất cả, cám ơn gia đình GHD!

Trụ sở: Tầng 6 tòa nhà HL số 6 ngõ 82 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ

contact@ghdc.vn

Mailbox

024.62811818

Phone

Copyright © 2021 GHD MEDIA. All Rights Reserved.