Ngày công bố
05/02/2018
Danh mục:
Tin Nội Bộ
Người viết bài:
Admin
Gala tất niên 2017 - Chào xuân 2018: Chặng đường phát triển mới của GHD

Ngày 2/02 vừa qua, GHDC tưng bừng tổ chức bữa tiệc tất niên cuối năm tại nhà hàng nhà hàng Đông Sơn Drum, Hà Nội. Sự kiện có sự góp mặt của đối tác tin cậy và toàn thể nhân viên công ty GHD.

Bữa tiệc tất niên cuối năm là hàng năm của công ty nhằm tổng kết quá trình hoạt động của công ty suốt năm vừa qua, đồng thời là điều kiện giao lưu, gặp gỡ giữa toàn thể cán bộ công nhân viên và Quý khách mời.

Mặc dù chỉ diễn ra trong một buổi tối, nhưng những tình cảm ấm áp, cung bậc cảm xúc mà buổi tiệc mang lại cho mọi người thì khó có thể nào quên.

Mở đầu chương trình là lời phát biểu, chia sẻ cảm xúc của Giám đốc Mã Tiến Dũng. Giám đốc đã tổng kết năm 2017 với sự phát triển nhanh chóng cả về nhân sự cũng như hoạt động kinh doanh, cùng với đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty và sự tin tưởng của đối tác. Trong năm mới 2018, giám đốc gửi gắm những kì vọng vào toàn thể cán bộ công nhân viên sẽ cố gắng hơn nữa và cân bằng giữa các hoạt động của công ty để đưa công ty ngày một phát triển hơn.

Gala tất niên 2017 - Chào xuân 2018: Chặng đường phát triển mới của GHD
Giám đốc Mã Tiến Dũng phát biểu trong buổi tiệc

 Sau màn phát biểu, Giám đốc tiến hành tặng thưởng các cá nhân và phòng ban nhằm ghi nhận những đóng góp không ngừng nghỉ trong suốt năm qua.

Gala tất niên 2017 - Chào xuân 2018: Chặng đường phát triển mới của GHD
Giám đốc tặng thưởng các phòng ban có thành tích xuất sắc trong năm 2017
Gala tất niên 2017 - Chào xuân 2018: Chặng đường phát triển mới của GHD
Chị Hằng - Nhân viên xuất sắc của năm được giám đốc tặng thưởng

Phần hấp dẫn và gay cấn nhất có lẽ là phần thi tài năng của các phòng ban. Mội phòng mang đến một màu sắc, nhảy hiện đai, hát hò, kịch.tạo nên bầu không khí vui tươi rộn rã cả hội trường. Cuối chương trình, góp phần không nhỏ vào không khí vui tươi của buổi tiệc là chương trình bốc quà may mắn. Những chiếc lì xì xinh xắn như một niềm may mắn gửi tới mọi người trong năm mới.
Bữa tiệc kết thúc trong sự vui vẻ, hân hoan của tất cả mọi người.

Nguồn: Mai Ka - Phòng Marketing

 

Trụ sở: Tầng 6 tòa nhà HL số 6 ngõ 82 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ

contact@ghdc.vn

Mailbox

024.62811818

Phone

Copyright © 2021 GHD MEDIA. All Rights Reserved.