Ngày công bố
23/02/2018
Danh mục:
Tin Nội Bộ
Người viết bài:
Admin
Du xuân 2018: Cầu chúc năm mới hạnh phúc tới mọi nhà

Đi đền – chùa là một trong những nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam, nhất là dịp đầu xuân năm mới. Hòa chung không khí hân hoan Tết của dân tộc, ngày mùng 5 Âm lịch Xuân Mậu Tuất, toàn thể lãnh đạo và nhân viên GHD đã có buổi đi lễ du xuân tại ngôi đền Gióng (Sóc Sơn, Hà Nội) và đền Hai Bà Trưng (Mê Linh, Hà Nội).

Đúng như vậy, có thể thấy rằng, trong đời sống tâm linh của người Việt, đền chùa là một nơi rất linh thiêng và tôn kính. Đi lễ Chùa không chỉ để đầu may, tìm sự bình an thanh thản mà còn là thời khắc chúng ta tìm về cội nguồn dân tộc. Với ý nghĩa như vậy, để chào mừng Xuân Mậu Tuất 2018, Ban lãnh đạo công ty GHD đã tổ chức Lễ du xuân đầu năm vào ngày 21/02/2018 tức ngày mùng 5 Tết Âm lịch tại hai ngôi đền linh thiêng của dân tộc là Đền Gióng (Sóc Sơn, Hà Nội) và đền Hai Bà Trưng (Mê Linh, Hà Nội)

Du xuân tại mỗi ngôi đền, mọi người đều mang trong mình ước nguyện: người cầu tài, người cầu lộc, người cầu bình an, sức khoẻ … Nhưng tựu chung là cầu cho GHD ngày một vững mạnh, phát triển và đoàn kết. Tin tưởng vào một năm 2018 sẽ đem đến cho GHD đầy những cơ hội và những đỉnh cao cần vươn tới.

Một số hình ảnh tiêu biểu của chuyến du xuân của tập thể Công ty:

Du xuân 2018: Cầu chúc năm mới hạnh phúc tới mọi nhà
Toàn thể cán bộ nhân viên GHD chụp ảnh kỷ niệm tại đền Gióng - Sóc Sơn, Hà Nội
Du xuân 2018: Cầu chúc năm mới hạnh phúc tới mọi nhà
Toàn thể nhân viên nữ của công ty

Có thể thấy, chuyến du xuân lễ chùa đầu năm không chỉ mang tính chất tâm linh mà còn là chất keo dính gắn kết tình đoàn kết, gắn bó và là kỷ niệm đẹp khó quên của tập thể cán bộ và nhân viên công ty GHD.

Nguồn: Mai Ka - Phòng Marketing
 

Trụ sở: Tầng 6 tòa nhà HL số 6 ngõ 82 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ

contact@ghdc.vn

Mailbox

024.62811818

Phone

Copyright © 2021 GHD MEDIA. All Rights Reserved.