Ngày công bố
26/07/2022
Danh mục:
Tin Công Nghệ
Người viết bài:
Admin

Telco làm Security - Xu hướng kinh doanh Security trên thế giới

Hiện nay, trên thị trường thế giới đang “thịnh hành” ba mô hình kinh doanh bảo mật: Pure-Play Security, System Integrated và Telco làm Security.

Đầu tiên phải kể đến mô hình Pure-Play Security là các doanh nghiệp tự tạo dựng, phát triển và kinh doanh sản phẩm, dịch vụ bảo mật mà không có hạ tầng. Dạng mô hình thứ 2, System Integrated (SI) làm Security là các doanh nghiệp tích hợp hệ thống kinh doanh giải pháp bảo mật trên giải pháp của hãng. Và thứ 3 là mô hình “Telco làm Security”. Đây được xem là mô hình phổ biến và bền vững do doanh nghiệp Telco sở hữu hạ tầng, công nghệ và số lượng khách hàng lớn.

Hiện nay, khi nhu cầu bảo mật và an toàn dữ liệu ngày càng cấp thiết, các Telco sở hữu đội ngũ chuyên gia bảo mật sẽ luôn sẵn sàng chủ động phục vụ và tư vấn khách hàng.

Mô hình Telco làm Security: Đón đầu xu hướng Hạ tầng số an toàn bảo mật
Telco làm Security - Xu hướng kinh doanh Security trên thế giới

Theo ông Đặng Tùng Sơn, Phó Tổng giám đốc, Giám đốc Kinh doanh và Marketing của CMC Telecom thì sự kết hợp giữa CMC Telecom và CMC Cyber Security là bắt nhịp xu hướng kinh doanh trên thế giới với mô hình “Telco làm Security”.

Đây được xem là mô hình mang lại lợi ích cao cho khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp cần hạ tầng kết nối mạnh mẽ, data center tiêu chuẩn và bảo mật tuyệt đối như khối Tài chính Ngân hàng, các Tập đoàn lớn đang chuyển đổi số mạnh mẽ và các doanh nghiệp SME cần những hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ cao cấp trên nền tảng điện toán đám mây với chi phí tối ưu.

Theo ICT News

Trụ sở: Tầng 6 tòa nhà HL số 6 ngõ 82 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ

contact@ghdc.vn

Mailbox

024.62811818

Phone

Copyright © 2021 GHD MEDIA. All Rights Reserved.