Ngày công bố
16/06/2022
Danh mục:
Tiếp thị trực tuyến
Người viết bài:
Admin

Advertising Personalize Video Service (Viết tắt: APVS) là dịch vụ Marketing qua Video hoá, qua đó, dịch vụ cho phép Khách hàng đặt các chiến dịch Marketing thông qua phương tiện truyền tải là Video, trong đó các Video được cá nhân hóa phù hợp với người nhận. 

Dịch vụ APVS là dịch vụ GHD triển khai phù hợp cho đối tương là các doanh nghiệp, các tổ chức tài chính, bảo hiểm, du lịch – khách sạn… muốn quảng bá, marketing sản phẩm dịch vụ của mình tới người tiêu dùng cuối cùng.

Dịch vụ PV - Giải pháp Marketing số 1 cho thời đại 4.0

Ưu điểm của dịch vụ Personalize Video Service

  • Nhắm mục tiêu chuẩn xác hơn

PVS của GHD triển khai giúp xác định chính xác khách hàng có nhu cầu. Các video cá nhân hoá tác động đồng thời vào giác quan Nghe – Nhìn từ đó nhận thức và ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

  • Tích hợp các hành động ra quyết định

Lợi thể nổi bật, là các phương tiện bán hàng được insert trực tiếp trong từng Video như: Đăng ký SMS, hoặc link điền thông tin đăng ký, thông tin liên lạc tới nhà cung cấp dịch vụ dạng text và ra quyết định nhanh hơn của khách hàng

  • Đặc biệt, phát triển thương hiệu mạnh mẽ hơn trong dài hạn

Về định hướng dài hạn, dịch vụ Video Thương hiệu với clip quảng cáo đã được cá nhân hóa sẽ rất phù hợp để sử dụng trong quảng cáo pre-rolls (quảng cáo đầu video), hay sử dụng quảng cáo trong các nội dung sponsored của facebook – youtube; hoặc bản tin quảng cáo độc lập được gửi thẳng tới thiết bị của người nhận thông qua bất kỳ kênh nào như SMS, Email.

Mô hình End-user của Personalize Video Service 

  •  B1: Người sử dụng ấn vào link quảng bá
  •  B2: Link truy cập đến landing page của hệ thống Personalize Video
  •  B3: Personalize Video play video cho người sử dụng xem
  •  B4: Personalize Video kết thúc và tổng hợp lại báo cáo hiệu quả

Dịch vụ Advertising Personalize Video Service thực sự là giải pháp tiên tiên nhất trong công nghệ 4.0 cho doanh nghiệp của bạn.

Các bạn có thắc mắc gì inbox hoặc gọi hotline: 0978.203.089 (Ms Hoan) | Email: maint@ghdc.vn

Trụ sở: Tầng 6 tòa nhà HL số 6 ngõ 82 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ

contact@ghdc.vn

Mailbox

024.62811818

Phone

Copyright © 2021 GHD MEDIA. All Rights Reserved.