Ngày công bố
16/06/2022
Danh mục:
Gia công phần mềm
Người viết bài:
Admin

Gia công phần mềm (Software Outsourcing) đóng vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế thế giới khi mà các doanh nghiệp hiện nay không còn dựa nhiều vào nhà xưởng, số lượng nhân công nhiều nữa. Việc ứng dụng những thành tựu của CNTT đã trở nên phổ biến trong mỗi doanh nghiệp.

Tuy nhiên, chi phí chạy theo công nghệ mà doanh nghiệp phải bỏ ra vô cùng lớn. Vì vậy tìm đến những công ty nhận gia công phần mềm là giải pháp vô cùng khôn ngoan khi có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cũng như tăng được năng suất lao động lên gấp nhiều lần.

Sở hữu lực lượng nhân sự CNTT dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, do đó, GHD có khả năng liên kết thực hiện phần mềm với các đơn vị khác, hoặc có thể nhận gia công toàn phần, một phần theo từng dự án.

Khi đóng vai trò là Công ty nhận "Software Outsourcing", GHD sẽ chịu trách nhiệm thực hiện những phần mềm theo yêu cầu do bên chủ trì sản phẩm đưa ra, và thỏa mãn các yêu cầu về phần mềm đã được thống nhất.

Một vài sản phẩm phần mềm tiêu biểu mà GHD đã thực hiện có thể kể đến như:

  1. Quản lý tài sản và dự toán công trình: Là phần mềm giúp quản lý, thống kê khối lượng tài sản, vật tư lớn phục vụ các công trình Xây dựng Dân dụng và Xây dựng công trình Viễn thông. Phần mềm yêu cầu phải có các luồng quản lý mạch lạc, xử lý nhanh các tính toán và đưa ra cảnh báo trong việc quản lý Vật tư và tài chính.
  2. Quản lý ngạch dọc: Là phần mềm quản lý đóng gói một ngành dọc trong lĩnh vực Viễn thông. Bắt đầu từ những yêu cầu đầu vào đơn giản nhất, tới quản lý toàn bộ nội dung, kiến trúc, tổ chức của ngành. Phần mềm giúp các Tập Đoàn Viễn Thông lớn quản lý ngàn trăm dịch vụ phát sinh mỗi năm.
  3. Quản lý qui trình: Thực hiện kiến tạo và quản lý các quy trình một cách linh hoạt. Theo sát từng bước hoàn thành trong quy trình. Giúp công tác điều hành trong các Doanh nghiệp, Tập Đoàn lớn được rút gọn, và tối ưu nguồn lực.

(Hà Nội, 16/5/2017)

Trụ sở: Tầng 6 tòa nhà HL số 6 ngõ 82 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ

contact@ghdc.vn

Mailbox

024.62811818

Phone

Copyright © 2021 GHD MEDIA. All Rights Reserved.