Phần mềm WMS - Giải pháp quản lý bảo hành và sửa chữa

Hệ thống quản lý bảo hành và sửa chữa WMS của GHD (Warranty Management system) là phần mềm được thiết kế đặc biệt để tự động hóa quy trình yêu cầu bảo hành và giảm thời gian xử lý khiếu nại của khách hàng. 
Phần mềm WMS của GHD giúp giảm chi phí bảo hành của doanh nghiệp đến mức tối thiểu, tự động hóa các yêu cầu bảo hành, tăng doanh thu dịch vụ lên mức tối đa. Phần mềm quản lý bảo hành, sửa chữa của GHD mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan, bao gồm Nhà sản xuất, Nhà cung cấp, Đại lý và Người dùng cuối.

CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA WMS

- Quản lý sản phẩm bằng Serial/ Imei
- Tra cứu, theo dõi lịch sử bảo hành, sửa chữa sản phẩm
- Tự động hóa quy trình bảo hành, sửa chữa
- Quản lý linh kiện, thiết bị thay thế
- Theo dõi chính xác thời gian sửa chữa, các khâu sửa chữa, hẹn trả máy cho khách hàng
- Xây dựng knowledge base – kho kiến thức về lỗi sản phẩm, cách sửa chữa sản phẩm
- Hỗ trợ hình thức mượn sản phẩm khác trong quá trình nhận máy để bảo hành, sửa chữa
 

ƯU ĐIỂM HỆ THỐNG WMS CỦA GHD

Được xây dựng dựa trên kinh nghiệm phân tích, khai thác các quy trình bảo hành, sửa chữa của các doanh nghiệp sản xuất, phân phối sản phẩm lớn trên cả nước và ứng dụng nền tảng công nghệ tốt nhất hiện nay, hệ thống quản lý bảo hành, sửa chữa WMS do GHD xây dựng có những tính năng vượt trội, phù hợp với quy trình nghiệp vụ thực tiễn của các doanh nghiệp.
Phần mềm dễ sử dụng, có thể linh hoạt trong mô hình thực tế của từng công ty
Cơ chế kiểm soát thông minh, rõ ràng 
Cho phép khách hàng mượn sản phẩm trong quá trình chờ bảo hành, sửa chữa; cho phép khách hàng giao nhận máy ở các điểm giao nhận khác nhau, tùy theo nhu cầu của khách hàng; giúp tăng sự hài lòng của khách hàng
Tự động hóa quy trình bảo hành, sửa chữa, quản lý chặt chẽ 
Hệ thống báo cáo chi tiết, chuyên nghiệp, hiển thị trực quan, cập nhật tức thời, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể của mỗi doanh nghiệp

Phần mềm Quản lý bảo hành, sửa chữa WMS của GHD được thiết kế đặc biệt để tự động hóa quy trình bảo hành, sửa chữa và giảm thời gian xử lý khiếu nại của khách hàng. Sử dụng phầm mềm DMS của GHD giúp tiết kiệm chi phí quản lý, tăng trải nghiệm người dùng, từ đó tăng hiệu quả kinh doanh, tăng giá trị doanh nghiệp.
GHD xin cảm ơn các bạn đã quan tâm tới hệ thống WMS của chúng tôi, để tìm hiểu kỹ hơn về các tính năng và lợi ích ưu việt của hệ thống, xin vui lòng liên hệ qua email contact@ghdc.vn – Ms. Ngọc Anh để được tư vấn và trải nghiệm thử hệ thống MIỄN PHÍ.