Ngày công bố
09/06/2022
Danh mục:
Dịch vụ công nghệ thông tin
Người viết bài:
Admin
GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP
ERP (Enterprise Resource Planning) được hiểu là phần mềm giúp doanh nghiệp tự động hóa các hoạt động, tác vụ kinh doanh, kết nối nhân sự, hoặc phục vụ số hóa một quy trình sản xuất. Thực tế, khái niệm ERP theo chuẩn quốc tế được hiểu rộng hơn trong phạm vi tổ chức các nguồn lực (bao gồm con người, tài sản, thiết bị, tài chính...)
Việc triển khai một phần mềm ERP thường rất phức tạp, do quy trình vận hành mỗi Công ty khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm ra quy tắc chung nhằm triển khai phần mềm ERP đạt hiệu quả cao nhất, đi vào công việc thực tế của từng Doanh nghiệp.

GHD cung cấp giải pháp ERP với đầy đủ các chức năng, giúp doanh nghiệp quản lý được toàn diện mọi mặt hoạt động của mình, bao gồm các module như quản lý Kho, Quản lý kế toán tài chính, Quản lý mua hàng, quản lý bán hàng, quản lý dự án, quản lý văn phòng, quản lý nguồn nhân lực… Các module này có thể hoạt động độc lập hoặc trở thành các thành phần của giải pháp ERP toàn diện. Chính nhờ cấu trúc hệ thống linh hoạt này, mà các khách hàng của chúng tôi có thêm nhiều lựa chọn về lộ trình xây dựng hệ thống ERP phù hợp với ngân sách và yêu cầu kinh doanh thực tế của họ.
Trong quá trình làm việc, chúng tôi trong vai trò là chuyên gia thực hiện ERP luôn theo sát hoạt động của Doanh nghiệp, để liên tục đưa ra giải pháp, cải tiến nhằm hoàn thiện phần mềm. Chúng tôi thực sự có niềm tin và mong muốn hiểu - chia sẻ được với những khó khăn trong quản lý điều hành mà Doanh nghiệp gặp phải.
Một số các khách hàng tiêu biểu nhất đã áp dụng hệ thống của chúng tôi như : Hệ thống bán lẻ FPTShop, chuỗi các siêu thị, cửa hàng Vinmart và TH Truemilk, công ty thời trang K&G, Tổng công ty Thái Sơn thuộc bộ Quốc Phòng, các phòng ban trực thuộc Bộ Y Tế, Cty XNK sàn gỗ và nội thất Janco…

 

(Hà Nội, ngày 16/5/2017)

Trụ sở: Tầng 6 tòa nhà HL số 6 ngõ 82 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ

contact@ghdc.vn

Mailbox

024.62811818

Phone

Copyright © 2021 GHD MEDIA. All Rights Reserved.